Hotline: 0983 808 626 - 0933 90 83 89
jacob jacob jacob jacob jacob jacob
Dịch vụ bảo vệ
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
1
Giới thiệu

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HOÀNG LONG HẢI - NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HẢI được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam, do phòng CSQLHC về TTXH - Công an TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Bảo vệ - Vệ sỹ.        
Các giấy tờ pháp lý của Cty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Hải
(bấm vào hình để xem hình lớn)


Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long Hải

luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công, tiêu chí chuẩn mực của nhân viên bảo vệ HLH là : "ĐẠO ĐỨC - SỨC KHỎE - CHUYÊN NGHIỆP"

Để đạt được chuẩn mực này cho từng nhân viên, chúng tôi đã áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến xuyên suốt các quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo thực hiện, giáo dục bồi dưỡng, rèn luyện phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Lực lượng bảo vệ Hoàng Long Hải được hình thành bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm hoạt động trong ngành an ninh, đặc biệt trước khi công tác tại Hoàng Long Hải họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Bảo vệ hàng đầu Việt Nam, vì vậy: "KINH NGHIỆM THỰC TẾ CHÍNH LÀ THẾ MẠNH CỦA HOÀNG LONG HẢI"

lực lượng bảo vệ hùng hậubảo vệ HLH sử dụng công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hiện đạinhân viên bảo vệ giỏi nghiệp vụ
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi là những vệ sỹ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang, công an phục viên và được trực tiếp giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh, để trở thành những vệ sỹ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đực tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vụ bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất nhất với phương châm "TRUNG THÀNH - KỶ LUẬT - TRÁCH NHIỆM"

CÁC DỊCH VỤ ĐA DẠNG CỦA HOÀNG LONG HẢI:

- Bảo vệ Cao ốc, Nhà máy, Công trường xây dựng, Lãnh sự quán, Nhà kho, Siêu thị, Căn hộ chung cư, Văn phòng, Nhà riêng và các Công trình do nước ngoài đầu tư...

- Bảo vệ yếu nhân, áp tải xe vận chuyển hàng hóa, tiền bạc và những đồ vật, tài sản có giá trị khác.

- Bảo vệ các cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm và các chương trình ca nhạc.

- Cung cấp trang thiết bị an toàn, phòng chống cháy nổ, trộm cắp, hệ thống camera.

- Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp: các bảo vệ sẽ ngay lập tức đến mục tiêu của khách hàng khi nhận được báo động tại các trung tâm của mục tiêu để kiểm tra và làm báo cáo.

- Dịch vụ đào tạo bảo vệ cho các doanh nghiệp: để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong công tác bảo vệ, đặc biệt là phòng thủ chắc chắn những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin.

- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h


Hoàng Long Hải hiện tại đồng hành với một số Tập đoàn, thương hiệu lớn như: Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA), Nhà máy điện Cà Mau 1&2 (100ha), Nhà máy điện Nhơn Trạch (80ha), Công ty Cổ Phần Lilama 45-4, Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ - Phú Yên, Nhà máyThủy điện Đồng Nai 3&4 - Đắclắk, Nhà máy Thủy điện Galắk - Gia Lai, Nhà máy Thủy điện Ankhê - Bình Định, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Công ty Điện lực dầu khí Nhơn Trạch, Tập đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam (Công trường nhà máy Quặng Bauxit - Lâm đồng, xây dựng 100ha), Tập đoàn SIEMENS, Logitem Việt Nam, Sagawa Express Việt Nam, Công ty V.S.O.P, Tập đoàn may Pungkook, Tổng công ty Viễn Thông Quân Đội Viettel, Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone, Tòa nhà V-Building, Tòa nhà Bảo việt, Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương, Bệnh viên Đa Khoa Thủ Đức, Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Toàn bộ hệ thống trường Quốc tế dạy bằng tiếng anh (British International school - Viet Nam), Petroland, Liên doanh Phú Mỹ Hưng, Thép Vinh Đa, Dược Phẩm N.I.C, Công ty Tongkook, Công ty truyền thông Kim Cương, Công ty Địa Ốc Thanh Niên, Công ty CJ Vina Agri, hệ thống rạp chiếu phim BHD, Công ty thể thao Thái Sơn Nam....

Với một lực lượng trên 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, cùng với bộ máy quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phương tiện, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ tối tân nhất được pháp luật Việt Nam quy định sử dụng. Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long Hải luôn luôn đáp ứng đúng đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi với giá cả hợp lý.


Giấy phép sử dụng Công cụ hỗ trợ

Nếu được tín nhiệm giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh, tài sản cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng một cách an toàn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi có yêu cầu, trong vòng 12 tiếng đồng hồ, công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ nghiệp vụ khảo sát mục tiêu cụ thể mà khách hàng yêu cầu bảo vệ và lên phương án một cách chi tiết nhất.

Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ của mình về các kiến thức cơ bản: PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại các mục tiêu, thiết lập phương án bảo vệ, tuần tra canh gác, phòng chống trộm cắp tài sản, các loại biểu mẫu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ, kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thế võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm, cách sử dụng công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo trộm, các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, các phẩm chất đạo đức cần có của một người bảo vệ... để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Qua nhiều năm hoạt động, phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, Công ty Hoàng Long Hải đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đó là sự công nhận của khách hàng về năng lực chuyên môn, sự tận tụy và và trách nhiệm vô biên của đội ngũ nhân viên bảo vệ - vệ sỹ. Hoàng Long Hải đã nhận được nhiều bằng khen và thư khen ngợi của các khách hàng đã luôn đặt niềm tin nơi chúng tôi.