Hotline: 0983 808 626 - 0933 90 83 89
jacob jacob jacob jacob jacob jacob
Dịch vụ bảo vệ
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
1
Bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc

Bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc


Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc là dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động. Dịch vụ này đòi hỏi bảo vệ phải có kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp để có thể phòng tránh mọi rủi ro có thể sảy ra trong quá trình áp tải. Bởi hàng hóa, tiền bạc cần áp tải có giá trị lớn, nếu sơ suất có thể gây thất thoát rất lớn cho cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, việc tuyển dụng bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc cần phải chuyên nghiệp, đáng tin cậy

1. Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc


Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc có đối tượng gồm tiền bạc, vàng, trang sức, hàng hóa như: máy móc, sản phẩm tiêu dùng , trang thiết bị, hoặc tài sản có giá trị cao. Bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và đảm bảo an toàn cho hàng hóa tài sản có giá trị cho khách hàng.
Có những hàng hóa có giá trị cần được vận chuyển xuyên quốc gia, nếu làm mất hoặc thất thoát hàng hóa đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các tổ chức, cá nhân ở trong nước , thậm chí còn có thể gây tác động tới các công ty, tổ chức nhận hàng ở nước ngoài. Vì vậy, việc thuê bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc là việc làm vô cùng quan trọng mà các công ty nên làm. 


Bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc


2. Công ty Hoàng Long Hải chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc


Công ty Hoàng Long Hải hiểu rằng nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc ngày càng tăng cao. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ áp tải hàng hóa với sự chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng lựa chọn
Kể từ khi mở dịch vụ cho đến nay, chúng tôi chưa có bất kì sai sót nào trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ chuyên áp tải, bảo vệ hàng hóa mà còn hỗ trợ việc bốc chất hàng để hỗ trợ cho công việc kiểm kê và giao nhận hàng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Nhân viên bảo vệ sẽ vừa có kỹ năng nghiệp vụ chiến đấu và bảo vệ, vừa có sức khỏe để thực hiện các công việc liên quan tới việc áp tải hàng hóa, tiền bạc
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là những người có sức khỏe rất tốt để có thể hỗ trợ cho cả 2 bên giao nhận. 
Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa của Hoàng Long Hải sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà cử khoảng 4 đến 10 nhân viên bảo vệ. Bảo vệ sẽ chia làm 2 ca lái xe và luân phiên nhau để hồi phục sức khỏe. 

Chúng tôi còn đảm bảo bồi thường thiệt hại cho khách với mức tiền bồi thường lên đến 10 tỷ đồng cho mỗi sự cố. Vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ vô cùng yên tâm về hàng hóa, tiền bạc cũng như chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm công khai và đầy đủ nhất. 
    


LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HẢI
Đc: 20 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 35158906/07, 35158513/14 – Fax: 08. 35158451