Hotline: 0983 808 626 - 0933 90 83 89
jacob jacob jacob jacob jacob jacob
Dịch vụ bảo vệ
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
1
TIN NỘI BỘ

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận bình thạnh

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng bảo vệ là rất lớn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề để đảm bảo về tài sản, tính mạng con người và giữ vững an ninh . Công ty cp dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Hải chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận Bình Thạnh và tất cả các quận trên địa bàn thành phố HCM. Ngoài ra Hoàng Long Hải còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ bảo vệ khác.

Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua đào tạo kĩ lưỡng, chuyên sâu về nghiệp vụ của Hoàng Long Hải. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao an ninh, an toàn khu vực cho chúng tôi.


Dịch vụ bảo vệ nhà hàng quận Bình Thạnh

Đội ngũ bảo vệ của Hoàng Long Hải

- Đã qua kiểm tra , tuyển chọn kĩ càng, được kiểm tra sức khỏe và được huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ.

- Đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm, có nhiều người đã từng là sĩ quan, hoạt động trong các ngành an ninh.

- Đào tạo nhân viên với các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

- Lựa chọn nhân viên cẩn thận từ chiều cao, cân nặng, sức khỏe, kỹ năng giao tiếp, kiến ​​thức văn hóa, cách xử lý tình huống … Tất cả những người đạt yêu cầu mới được chúng tôi tuyển chọn để đào tạo các kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp. 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Hoàng Long Hải

- Lợi ích về kinh tế: Chỉ với chi phí phục vụ tối thiểu, khách hàng không phải quan tâm tới các vấn đề khác như: chi phí tuyển người, chi phí cho bảo vệ, chi phí quản lí, kiểm tra, giám sát, chi phí đào tạo nhân viên, trang thiết bị hỗ trợ hay trang phục của bảo vệ…

- Lợi ích phi kinh tế: đội ngũ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh an toàn tối đa 24/24, chất lượng nghiệp vụ chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại,..

- Lợi ích hành chính- nhân sự: Khách hàng sẽ không phải tuyển chọn hay đào tạo nhân viên bảo vệ, không phải giám sát, quản lí nhân viên, có quyền lựa chọn, thay thế nhân viên…

Qua nhiều năm hoạt động, phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, Công ty Hoàng Long Hải đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đó là sự công nhận của khách hàng về năng lực chuyên môn, sự tận tụy và và trách nhiệm vô biên của đội ngũ nhân viên bảo vệ - vệ sỹ. Hoàng Long Hải đã nhận được nhiều bằng khen và thư khen ngợi của các khách hàng đã luôn đặt niềm tin nơi chúng tôi. 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HẢI

Đc: 20 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08. 35158906/07, 35158513/14 – Fax: 08. 35158451

Website: http://hoanglonghaisecurity.com/

 

Bài viết khác